BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ. NÂNG CẤP KHI BẠN CẦN QUY TRÌNH LÀM VIỆC LỚN HƠN.
Miễn phí cho các tác vụ hình ảnh hàng ngày.
Pro cho quy trình xử lý hình ảnh lớn hơn.
Tải về miễn phí. Mở khóa toàn bộ ứng dụng chỉ bằng một lần mua trọn đời. Không có đăng ký hoặc thanh toán định kỳ.
Một phiên bản miễn phí hữu ích để bắt đầu.
Chuẩn bị hình ảnh hàng ngày, theo từng đợt có thể quản lý được.
Tải xuống miễn phíBắt đầu trên App StoreTối đa 10 hình ảnh mỗi đợt · 1 đầu ra trên mỗi nguồn
Nhiều khả năng hơn cho công việc hình ảnh định kỳ.
Lô lớn hơn, xuất nhiều kích thước và quy trình làm việc được lưu nhiều hơn.
Mua một lần trọn đờiMở khóa ứng dụng đầy đủ. Không có đăng ký hoặc thanh toán định kỳ.
Khám phá PixRinseGiá hiện tại và điều khoản mua hàng xuất hiện trong ứng dụng và App Store cho khu vực của bạn.
| Quy trình làm việc của bạn | Miễn phí | Pro |
|---|---|---|
| Hình ảnh mỗi đợt | Lên tới 10 | Không giới hạn |
| Đầu ra trên mỗi nguồn | 1 | Nhiều kích cỡ |
| Các cài đặt trước tùy chỉnh đã lưu | 1 | Không giới hạn |
| Đã lưu Dự án bàn giao | 1 | Không giới hạn |
| Nguồn cho mỗi dự án | Lên tới 3 | Không giới hạn |
| Mục đích cho mỗi dự án | Lên tới 2 | Không giới hạn |
| Xử lý ảnh cục bộ | Bao gồm | Bao gồm |
| Xuất bản sao và kiểm soát siêu dữ liệu | Bao gồm | Bao gồm |
Các cài đặt trước tích hợp sẵn là điểm khởi đầu; giới hạn đặt trước đã lưu áp dụng cho các cài đặt trước tùy chỉnh của bạn. “Không giới hạn” sẽ loại bỏ giới hạn sản phẩm, trong khi bộ nhớ và bộ lưu trữ Mac của bạn vẫn xác định dung lượng thực tế.
TỐT ĐỂ BIẾT
Một vài chi tiết mua hàng.
Một lần mua có mở khóa được toàn bộ ứng dụng không?
Mua một lần trọn đời. Mở khóa ứng dụng đầy đủ. Không có đăng ký hoặc thanh toán định kỳ.
Tôi nâng cấp ở đâu?
Tải xuống PixRinse từ Mac App Store, sau đó mở PixRinse Pro trong ứng dụng. Apple hiển thị sản phẩm có sẵn, giá khu vực và điều kiện mua hàng trước khi bạn mua.
Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nhận được PixRinse trước khi thay đổi Free / Pro?
Ứng dụng sẽ kiểm tra phiên bản thu nhận App Store gốc đã được xác minh. Những người ủng hộ ban đầu đủ điều kiện vẫn có quyền truy cập vào quy trình làm việc không giới hạn hiện có. Nếu xác minh không rõ ràng, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ.
Tôi có thể khôi phục giao dịch mua hàng không?
Sử dụng Khôi phục giao dịch mua trong ứng dụng bằng tài khoản Apple đã thực hiện giao dịch mua.
Pro có tải lên hình ảnh của tôi không?
Không. Cả phiên bản Miễn phí và Pro đều xử lý hình ảnh cục bộ trên Mac của bạn.
Một cách kết thúc nhẹ nhàng hơn
Lô hình ảnh tiếp theo của bạn
với ít thao tác thủ công hơn.
Bắt đầu với một vài hình ảnh. Tìm quy trình làm việc hàng ngày của bạn.
Tải cho MacmacOS 14 trở lên · Bắt đầu miễn phí · Không cần tài khoản